ท้อง37w มีผื่นขึ้นเเบบนี้อันตรายไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้ 37w เเล้วค่ะ อยู่ๆก็มีผื่นขึ้นเเขนกับขา เเบบในรูปเลยค่ะ คันมากๆ อยากทราบว่าเเม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ เเล้วต้องทาอะไรช่วยคะ เเล้วอันตรายไหมคะ ท้องเเรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้อง37w มีผื่นขึ้นเเบบนี้อันตรายไหมคะ
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️