แชร์ประสบการณ์ตอนทัองกันหน่อยจ้าา

อาการอะไรตอนท้องที่คุณแม่รู้สึกว่าทรมานที่สุดดด เช่น แพ้ท้อง ท้องอืด กรดไหลย้อน ปวดตัว ปวดขา ปวดหลัง เม้นเลยจ้าา

แชร์ประสบการณ์ตอนทัองกันหน่อยจ้าา
1821 ตอบกลับ

แพ้ท้องตอน3เดือนแรก กรดไหลย้อนแทบทุกคืน และที่ทรมานสุดๆเป็นอยู่ตอนนี้เลย32+6w คือ ปวดหัวหน่าวหน่วงอวัยวะเพศ ปวดจี๊ดปวดแปล๊บเจ็บบอกไม่ถูก ลุกเดินทีทรมานสุดๆ จะไม่ไหวแล้ว????