35week แม่ๆมีอาการเหล่านี้กันไหมคะ?

นอนไม่หลับ​ ไม่สบายท้อง​ เจ็บท้อง​ ปวดจิมิ​ กรดไหลย้อน​ ท้องอืด​ ปวดหัว​ ปวดหลัง​ ปวดขา​ อาเจียน​ ที่บอกไปแม่บ้านนี้เป็นหมดเลยค่ะ??

57 ตอบกลับ

บ้านนี้35จะ36wแล้วค่ะ ตอนกลางคืนหลับยาก ตื่นบ่อย ตื่นเช้า กลางวันก็ไม่หลับ พลิกตัวลำบาก หิวบ่อย ฉี่บ่อย หายใจไม่ค่อยออก ปวดท้องน้อยจี๊ดๆบางครั้ง อดทนน่ะค่ะแม่ๆอีกไม่กี่weekก็ได้เจอกันแล้วค่ะ

มีเหมือนกันคะ กรดไหลย้อนนี่ คุณหมอแนะนำว่างดชากาแฟอาหารรสจัด ไม่กินดึก ไม่กินแล้วนอนเลย ได้ยากาวิสคอนมาทานค่ะ บรรเทาอาการได้ดี

ตอน28-33วีคเป็นคะ เเต่ตอนนี้ 36+2เเล้วไม่เป็นอะไรเลยคะ งงเหมือนกัน นึกว่าท้องเเก่ขึ้นจะเป็นหนักกว่าเดิมเเต่นี้ไม่มีอาการใดๆเลย🤔😂

บ้านนี้ไม่เป็นจ้า แต่ฉี่บ่อยคืนนึงเป็น10ๆรอบ แถมดื่มน้ำเยอะดื่มทั้งวัน คอแห้งมาก ไม่รู้แม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันมั๊ย ...

35+4 เป็นเหมือนกันคะเดินก็เจ็บจิมินั่งก็เจ็บ เดินหรือขี่รถจะเสียวๆปวดฉี่ตลอดเวลา ทรมาน

เป็นค่ะ 35วีค มีอาการเท้าบวมมือบวม เดินทีเจ็บไปหมด นอนลำบาก เข้าห้องน้ำทั้งคืน

เป็นค่ะ แต่เป็นแค่นอนลำบาก ลุกลำบากเจ็บท้องน้อย ปวดขาหนีบ ปวดจิมิเป็นบางที 😭

บ้านนี้34วีค นอนหลับยากมากค่ะแม่ ปวดเนื้อปวดตัว หาท่านอนสบายๆไม่ได้เลย

เป็นค่ะ รู้สึกท้อมาก จะเดินไม่ไหวเจ็บปวดสะโพก พลิกตัว แทบร้องค่ะ😭

บ้านนี้หลับยาก ปวดหลังปวดขา เจ็บท้องนอนพลิกไปพลิกมาทั้งคืนค่ะ