ปวดตัว ปวดคอบ่าไหล่

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 10 วีคค่ะ รู้สึกปวดตามตัว ปวดขา ปวดหลัง ปวดคอ บ่าไหล่ แม่ๆมีวิธีแก้กันยังไงบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

อาการปกติของคนท้องค่ะ จะรู้สึกปวดเมื่อยง่าย เพลียมากขึ้น เหนื่อยง่าย นอนไม่สบายตัว

1mo ago

ไตรมาสแรก นอนได้ทุกท่าค่ะ ยกเว้นนอนคว่ำหน้า หรือ นอนทับท้อง นะค่ะ