35w1D มีแม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้มั้ย

ปวดขา ปวดตัว ปวดหลัง แค่เดินก็ปวดฝ่าเท้า ปวดนิ้วมือตลอด บางครั้งยังไม่ได้ทำอะไรมือก็ชา เป็นแบบนี้ทุกวัน ทรมานมาก ปวดมาก เป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ?

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดขาปวดหลังมากค่ะ ยิ่งขาหนีบไม่ต้องพูดถึงจะพลิกตัวทีแทบร้องไห้เลย แต่พอลองอาบน้ำอุ่นติดกันหลายๆวัน อาการเหล่านี้ดีขึ้นค่ะ คุณแม่ลองทำดูนะคะเผื่อจะดีขึ้นเหมือนกัน ก่อนหน้านี้แทบจะนอนร้องไห้เลยทรมานมาก

แม่บ้านนี้ 35 + 4..ชอบ เป็นเวลากลางคืนปวดฝ่าเท้าปวดนิ้ว..มือชา..ลุกลำบากค่ะ

ปวดเช่นกันค่ะ