แชร์ประสบการณ์ตอนทัองกันหน่อยจ้าา

อาการอะไรตอนท้องที่คุณแม่รู้สึกว่าทรมานที่สุดดด เช่น แพ้ท้อง ท้องอืด กรดไหลย้อน ปวดตัว ปวดขา ปวดหลัง เม้นเลยจ้าา

แชร์ประสบการณ์ตอนทัองกันหน่อยจ้าา
1821 ตอบกลับ

ปวดหลัง ปวดขา ตะคริว ปวดหน้าขา ปวดทั้งตัว อาการพะอืดพะอม อยู่ดีๆก็จะอ้วก เวียนหัว เจ็บตรงกระดูกตรงลิ้นปี่ แสบร้อนกลางอก นอนอยู่ดีๆก็ท้องอืด ปวดฉี่ก็บ่อย หิวบ่อยอยากกินอะไรต้องได้กินไม่งั้นร้องไห้ สับสนทรมานไปซะทุกอย่างค่ะ