แชร์ประสบการณ์ตอนทัองกันหน่อยจ้าา

อาการอะไรตอนท้องที่คุณแม่รู้สึกว่าทรมานที่สุดดด เช่น แพ้ท้อง ท้องอืด กรดไหลย้อน ปวดตัว ปวดขา ปวดหลัง เม้นเลยจ้าา

แชร์ประสบการณ์ตอนทัองกันหน่อยจ้าา
1821 ตอบกลับ

แพ้ท้องทุกอย่างเช่นคลื่นไส้อาเจียนหน้ามืดตาลายปวดท้องท้องอืดปวดเมี่อยฉี่ไม่ค่อยออกอีก ยันคลอดเลยแล้วคลอดออกมาร้อง3เดือนอีก(ทรมานสุดๆคนนี้คนสุดท้อง)คนเป็นแม่เหนื่อยแต่ก็มีความสุขนะค่ะรักลูกๆๆ3คน