แชร์ประสบการณ์ตอนทัองกันหน่อยจ้าา

อาการอะไรตอนท้องที่คุณแม่รู้สึกว่าทรมานที่สุดดด เช่น แพ้ท้อง ท้องอืด กรดไหลย้อน ปวดตัว ปวดขา ปวดหลัง เม้นเลยจ้าา

แชร์ประสบการณ์ตอนทัองกันหน่อยจ้าา
1821 ตอบกลับ

ปวดเอวค่ะ มันรู้สึกแปล๊บๆเหมือนไฟช๊อตพร้อมกับรู้สึกเจ็บเส้นมากจนทำให้ล้มทั้งยืนบ่อยๆแต่ส่วนใหญ่หนูจะหาที่ยึดไว้ทัน บางทีเดินอยู่พอแปล๊บปุ๊บขากะยกเดินต่อไม่ได้เลยค่ะ ทรมานมากร้องไห้หนักเลยค่ะช่วงท้อง4เดือนแรก