อายุครรภ์​13สัปดาห์​ ไปอัลตร้าซาวด์​หมอบอกรกเกาะต่ำ​ ใครเป็นบ้างมีอาการแบบใหน​ ตอนนี้้ยังม่มีอาการไร

อาการรกเกาะต่ำ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ซาวด์คลีนิคตอน19w บอกรกเกาะต่ำ แต่ซาวด์รพ.22w.บอกไม่ต่ำ 555 แม่อย่าทำงานหนัก อย่ามีเพศสัมพันธ์ อย่ายกของหนัก แล้วรกจะสูงขึ้นเองค่ะ ถ้าไม่ขึ้น มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดค่ะ