ไปอัลตร้าซาวด์ ตัวเล็กมาก 13สัปดาห์ จะได้ยินเสียงหัวใจไหม เดินทั้งวัน เป็นไรไหม

4 ตอบกลับ

ไปต้องกังวลค่ะช่วงนี้คุณแม่อาจยังแพ้ท้องยุ่ ถ้าทานอาหารได้ก็บำรุงเยอะๆนะค่ะ คอยดูน้ำหนักในแต่ล่ะเดือนค่ะ

ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ เดินได้ไม่เป็นไรค่ะ แต่ควรนั่งพักเหยียดขาด้วยนะคะ

ได้ยินแล้วคร่า เดินทั้งวันอ่าคร่าดีแต่ต้องนั่งพักและไม่ยกของหนักนะคะ