อายุครรภ์ 13 สัปดาห์ ลูกดิ้น

อายุครรภ์ 13 วีค แม่แม่รู้สึกไหมเวลาลูกดิ้น

5 ตอบกลับ

13วีคยังไม่รู้สึกแน่นอนค่ะน้องยังเล็กมากๆถ้าท้อง2ประมาณ16วีคขึ้นไปท้องแรก18วีคขึ้นไปถึงจะเริ่มตอดๆค่ะ

บ้านนี้13 สัปดาห์ ท้อง2 รู้สึกลูกตอดวันละครั้งค่ะ

13วีค ไม่รุ้สึกอะไรค่ะ

ไม่ค่ะ 18w ขึ้นไป ค่ะ

บ้านนี้ลูกตอด20w