อาการปวดจิมิ เวลานั่งนานๆเวลาเดินรู้สึกตึงๆๆ 36+3วีค

อาการปวดจิมิ เวลานั่งนานๆเวลาเดินรู้สึกตึงๆๆ 36+3วีค อาการแบบนี้ใกล้คลอดยังน้อแม่ๆๆ กังวนเพราะตอนนี้ยังทำงานอยู่เลยค่ะ คิดว่าจะลาช่วง38วีค จะไหวรึป่าว

1 ตอบกลับ
5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ น่าเป็นเพราะทำงาน ยังไม่ได้พักเลย อาการปวดตึงๆ ถ้านอนพักก้อเริ่มหายดีขึ้นมาหน่อย