36วีค คัดเต้า

36วีค คัดเค้า นัดหมอผ่าตอน 38วีค จะมีน้ำนมให้น้องมั้ยคะ ตอนนี้ยังไม่มีน้ำนมออกมาค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็มานะคะ ของเราก็ผ่าคลอด น้ำนมมาวันคลอดเลยค่ะ ลูกเข้าเต้าได้เลยหลังคลอด แต่ก่อนนั้นตอนท้องนี่เราไม่มีน้ำนมไหลนะคะ

3y ago

ยินดีค่ะ^^