หนูน้อย 36+3 วีค

ซาวด์ตอน 36+3วีค น้ำหนักน้อง 3632g แม่ๆว่าน้ำหนักน้องมากไปไหมค่ะ

หนูน้อย 36+3 วีค
34 ตอบกลับ

มากนะคะแม่ ถือว่าเกินเกณฑ์มาเยอะเลย ถ้าคลอดเองคงคลอดไม่ไหวแน่ๆค่ะ แต่ยังไงก็สู้ๆนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้ง2จ้าา ✌✌

น้ำหนักมีบวก ลบค่ะ ไม่แน่เสมอไปจ้า หลังๆจะไม่ค่อยเพิ่มแล้วไม่เยอะหรอกค่ะ ถ้าเยอะผิดปกติต้อง4000 ขึ้นไป

เวลาคลอด น้ำหนักน้องจะไม่ถึงนาดนั้นค่ะ จะน้อยลงไปประมาน 100-200 กรัม ของแม่ตอนซาว3725 คลอดจริง 3590 ค่ะ 37+4 w

แม่มีภาวะเบาหวานด้วยรึป่าวคะ​ แต่ดูลักษณะ​ตัวแขนขาแม่​ เป็นคนเจ้าเนื้อ​ ลูกน่าจะใหญ่เหมือนแม่​

บ้านนี้39+2 ได้2700กว่าเองคะ ท้องเราใหญ่อุตส่าห์แอบดีใจว่าลูกน่าจะ3พันอัพ สรุปลงแม่ล้วนๆ555555

นน.เยอะมากเลยค่ะ😆 กำหนดวันเดียวกันเลย รอไปหาหมอพน.นน.ลูกจะเท่าไหร่แล้ว 😍

ดีค่ะแข็งแรงดีน้ำหนักลงไปที่ลูกเยอะเลย (ตอนที่ท้องแรกก็หนัก3600gเหมือนกัน)

เยอะจัง ประคองไว้แต่ไม่ต้องบำรุงแล้วนะแม่เด่วจะคลอดยากค่ะ

โหน้ำหนักเยอะมากเลย น้องต้องตุ้ยนุ้ยน่ารักมากๆๆแน่เลย

บ้านนี้​ 36​ วีค​ แค่​ 2250 g.​ เองค่ะ​ แอบเครียดเลย