ตรวจไม่ขึ้น_ทีแรกมีเลือดออกคิดว่าแท้งแต่ไม่แท้ง

อาการปกติเหมือนคนท้องทั่วไป_นมคัด_ท้องพอง_นอนหงายหายใจไม่ทั่วท้องเหมือนมีอะไรว่างบนท้อง_ตอดตึบๆ .......... ตรวจปัสวะไม่ขึ้นไม่ทราบว่าเกี่ยวกับอะไรค่ะ ....... ขอบคุณทุกคำตอบค่ะ?

5 ตอบกลับ

ตรวจไม่ขึ้น ตรวจที่โรงพยาบาลเลยค่ะตรวจเลือดชัวร์ถ้าคุณแม่สงสัยอาการจริงๆเพราะเราประจำเดือนขาดไป 4 วันตรวจไม่ขึ้นค่ะวันที่ 7,8 ตรวจขึ้นจางๆแต่อาการมันใช่เพราะเราเคยท้องและแท้งมาก่อนค่ะตัดสินใจไปหาหมอที่โรงพยาบาลเพื่อตรวจครรภ์และฝากเลยค่ะแต่ตอนที่เราไปหาหมอ 5 วีคแล้วนะคะหมอนัดซาวน์ด 6 วีคเจอถุงน้ำคร่ำค่ะ

แม่หมายถึง ตรวจไม่ขึ้น2 ขีดรึป่าวค่ะ คนท้องระยะ3 เดือนแรกถ้าเป็นท้องสาว ท้องยังไม่ออกเรยค่ะ ที่ตอดตึบๆ น้องยังตัวเล็กมากไม่รู้สึกหรอกจ้า ไม่ขึ้นก็แสดงว่าไม่ท้องค่ะ ต้องรอดู อีก7 วันนะค่ะค่อยตรวจใหม่

แนะนำพบคุณหมอค่ะ จะได้ไม่ต้องเดาและเป็นกังวลค่ะแม่ คุณหมอจะให้คำตอบและคำแนะนำได้ดีที่สุดค่ะ

ถ้าอยากมั่นใจ ไปตรวจรพ.ค่ะ ตวรจเลือดเลยยิ่งดีค่ะผลชัวร์ 100% ดีกว่ามานั่งวิเคราะห์เองค่ะ

ประจำเดือนขาดมากี่เดือนเเล้วคะ?

5y ago

คุณเเม่อย่านอนหงายบ่อยนะคะ ไม่งั้นท้องก็จะนูนๆ ตะเเคงบ้าง หงายบ้างสลับกันไป เเละที่สำคัญห้ามอั้นปัสสาวะไม่งั้นท้องจะเเข็ง