ตรวจไม่ขึ้น_ทีแรกมีเลือดออกคิดว่าแท้งแต่ไม่แท้ง

อาการปกติเหมือนคนท้องทั่วไป_นมคัด_ท้องพอง_นอนหงายหายใจไม่ทั่วท้องเหมือนมีอะไรว่างบนท้อง_ตอดตึบๆ .......... ตรวจปัสวะไม่ขึ้นไม่ทราบว่าเกี่ยวกับอะไรค่ะ ....... ขอบคุณทุกคำตอบค่ะ?

5 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาดมากี่เดือนเเล้วคะ?

5y ago

คุณเเม่อย่านอนหงายบ่อยนะคะ ไม่งั้นท้องก็จะนูนๆ ตะเเคงบ้าง หงายบ้างสลับกันไป เเละที่สำคัญห้ามอั้นปัสสาวะไม่งั้นท้องจะเเข็ง