ตรวจไม่ขึ้น 2 ขีดแต่มีอาการ

รู้สึกเจ็บนม นมคัด ปจดเดือนขาดด้วย 13 วัน หิวบ่อย ลุกขึ้นจากเตียงแล้วเวียนหัวนิดน่อย จะอ้วก ตื่นมาก็หิวเลย อยากกินนูนนี้ตลอดเวลาเลยค่ะ ท้องผูกอีก สิวที่หน้าก็เห่อ ขึ้นมา ขอบคุณค่ะ

5 ตอบกลับ

ตรวจซ้ำอีกครั้ง แนะนำตรวจช่วงเช้าจะเห็นผลชัดเจนที่สุดค่ะ หรือถ้าให้ชัวร์เลย โรงพยาบาลก็ได้ค่า

ถ้าไม่แน่ใจตรวจซ้ำได้คะ. หรือไปตรวจเลือดที่โรงบาล

ฮอร์โมนสวิง อาจผลพวงมาจากเคลียดค่ะ

ลองตรวจเลือดดูค่ะ

อีกสักอาทิตย์แล้วตรวจซ้ำดูนะคะ