38+1 อยากถามคุณแม่ที่คลอดแล้ว

อาการน้ำเดินเป็นอย่างไรคะ พอดีว่าวันนี้มีน้ำใสๆไหลออกมาแต่ไม่เยอะพอเปียกกางเกงชั้นใน อาการอย่างนี้เรียกว่าอะไรคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำเดินคือแม่จะกลั้นไม่ได้แบบฉี่ แนะนำให้ลองไอดูค่ะ ถ้ามีน้ำออกมาคือหาหมอได้เลยค่ะ แต่ถ้าออกมาซึมๆ ไม่เยอะแบบเปียกน้อย ให้ระวังน้ำคล่ำรั่วค่ะ