คุณเเม่มีวิธีจัดการกับสิวที่ขึ้นระหว่างช่วงตั้งครรภ์ยังงัยบ้างคะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

เราใช้สลีปปิ้งมาส์กของบาโนบากิค่ะ ตัวนี่เค้าเขียนไว้เลยว่าใช้กับคนท้องหรือให้นมได้ค่ะ แม่ลองดูนะคะ

เราไม่ได้ใช้อะไรเลยค่ะ รอให้หายเอง😅