อาการท้องแข็ง

วันนี้มีอาการท้องแข็งบ่อยค่ะ แล้วก็เริ่มรู้สึกร้าวลงไปตรงอุ้งเชิงกรานมาได้แบบชัดๆประมาณ 2-3 วันค่ะแต่อาการอื่นไม่มีอะไรค่ะ แม่ๆท่านไหนพอทราบว่าอาการแบบนี้หมายถึงอะไรหรอคะ ??? # ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ 👶🏻 38+1 ค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์กีสัปดาห์ค่ะ

3y ago

38+1 ค่ะแต่ตอนนี้ 38+5 แล้วค่ะ