ตรวจครรภ์ ขึ้น2ขีด มีเลือดออก ปวดท้องนิดๆด้วย

อาการนี้ใครเคยเป็นบ้างค่ะคือการแท้งมั้ยคือไปหาหมอหมอซาวให้ค่ะแต่ไม่เจอถุง หมอบอกว่าอาจจะแท้ง หรือท้องอ่อน หรือตั้งครรภ์นอกมดลูก สรุปคืออาการนี้แท้งมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะท้องออ่อนๆนะคะ แต่เลือดออกเสี่ยงแท้งคุกคาม ทำตามคำแนะนำของหมอค่ะ