ท้อง 6 วีค 2วัน

ท้อง6w2dมีเลือดไหลเป็นก้อนแม่ทำใจไม่ได้จริงๆตอนท้องไม่รู้ว่าท้องทำงานหนักพักผ่อนน้อยมีภาวะแท้งคุกคามเลือดไหลเมื่อคืนประมาณ 3 ก้อนก่อนหน้านี้แล้วหมอบอกน้องยังอยู่ตอนนี้หมอให้กลับมาพักผ่อนแล้วไปตรวจอีกทีวันศุกร์ว่าน้องยังอยู่ไหมทำใจไม่ได้จิงๆๆๆๆ

ท้อง 6 วีค 2วัน
6 ตอบกลับ

แม่อยู่นิ่งๆนะคะ งดทำงานบ้าน งดยกของ งดทำกับข้าว ให้คุณพ่อจัดการทั้งหมดเลย นอนพักเยอะๆ ฟังเพลงผ่อนคลายนะคะ

แม่ทำใจให้สบายๆนะคะ แม่บ้านนี้ก็เคยเป็น พยายามอยู่นิ่งๆไม่ยกไม่ทำอะไรเลยยิ่งดี สู้ๆค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะแม่

สู้ๆ นะคะ

สู้ๆค้า🙂

สู้นะคะ