หลังใส่ตัวอ่อนDay3 เกรด C Day 12

อาการคัดตึงเต้านมเป็นๆหายๆ เพลียๆง่วงๆแต่นอนไม่หลับ แขม่วท้องไม่ได้อึดอัด ทานไม่ค่อยได้ ตัวร้อนๆ ฉี่บ่อย นอนติดเตียงเหมือนเดิม ตรวจฉี่ขึ้นขีดเดียวเหมือนเดิม ท้องอืดมาก ปวดหน่วงเหมือนประจำเดือนจะมา อยู่บ้านไม่ทำอะไรเลยไม่ขึ้นลงบันได คือขึ้นไปอาบน้ำแล้วลงมาอยุ่ข้างล่างนอนไปเลยยันเช้า ขึ้นอีกทีตอนเช้า เป็นคนไฮเปอร์ทำงานตลอดเวลามาอยู่แบบนี้รู้สึกเหมือนคนพิการมาก สบายจนรู้สึกเครียดไปเลย เครียดจนรู้สึกว่า ถ้ามันลำบากมากอย่ามีมันไปเลยดีกว่า อดทนได้ไหมตอบว่าได้ แต่อยากจะถามว่าต้องอดทนแค่ไหนถึงจะมากพอ ลูกคนแรก 12 ขวบแล้วนะ อดทนไม่พออีกหรอที่จะมีลูกคนต่อไป ?? โทรไปถามพี่ที่ รพ.ศิริราชได้คำตอบว่า หลังใส่ตัวอ่อนต้องรอ 3 อาทิตย์ถึงจะตรวจฉี่ขึ้นว่าท้องไหม หยุดยาที่ทานไม่ได้ต้องรอตรวจเลือดวันที่ 2/12 ที่จะถึงนี้ก่อน หลังทราบผลเลือดแล้วค่อยว่ากัน เอาจริงๆไม่อยากรอ เพราะครั้งที่ใส่ตัวอ่อนรอบฟรีสตรวจ Day 9 จนถึง Day 14 มันขึ้นสองขีดได้ คราวนี้ เกรดเดียวกันทุกอย่างเหมือนกันต่างที่ครั้งนี้ใส่รอบสด

1 ตอบกลับ

อย่าเครียดคะแม่ ตั้งใจมีเขาแล้ว แม่ต้องทำใจให้สบายที่สุด ยิ่งเครียดก็ไม่มีค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ อีกไม่กี่วันก็ได้ตรวจเลือดแล้ว