แบบนี้มีโอกาสท้องไหมค่ะ

12 day หลังวันไข่ตก ตรวจขึ้นขีดจางๆแบบนี้ มีโอกาสท้องไหมคะ

แบบนี้มีโอกาสท้องไหมค่ะ
50 ตอบกลับ

จากประสบการณ์เราเป็น ปจด.ทุกเดือนพอดีเจอที่ตรวจครรภ์เหลือที่บ้านเลยเอามาตรวจตอนตี3 สรุปท้องขึ้นจางกว่านี้มากๆ ตอนนี้น้องได้4เดือนแล้วค่ะ ถ้าท้องตรวจเวลาไหนก็ขึ้นนะคะ ถ้าจะให้ชัวร์สุดๆตรวจเลือดเลยค่ะแม่

ขึ้นแบบนี้เหมือนกัน รอ 1 อาทิตย์ ตรวจใหม่สรุปท้อง ตรวจตอนไหนก็ท้อง ถ้าอยากชัดตรวจ ตอนเช้าได้เลย ท้องแน่นอนคะ คุณแม่

10mo ago

ตอนนี้รอซาวน์ อยากซาวไม่ไหวแล้ว55555

ของเราแบบนี้เลยค่ะ (ตอนไปฝากครรภ์ยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ แต่พอผ่านไปสัก2-3 สัปดาห์ถึงเจอถุงตั้งครรภ์)

9mo ago

น่าจะ2สัปดาห์ คะ พอ5สัปดาห์ถึงเห็นถุงตั้งครรภ์

ท้องค่ะ ของเราก็จางสองท้องเลย ถ้าจะให้ชัวร์กว่านี้ต้องเว้นรอไปอีกสักอาทิตย์สองอาทิตย์ค่ะ เข้มแน่นอน

ท้องค่ะแม่ จากประสบการณ์ตัวเองตรวตหลังไข่ตก11วันขึ้นสองขีดจางๆ ปัจจุบันท้องได้33weekแล้วค่ะ

จะจางเเค่ไหน ก็ท้องค่ะตัวเอง ส่วนตัวมาตรวจชัดน้องน่าจะ5-6วีค ตอนนี้น้อง19วีคเเล้วคร้า

ของเราตรวจครั้งแรกก็ขึ้นขีดจาง อีกสามวันลองตรวจให่ม กะขึ้นสองขีดเข็มเลย 😊😊😊

ของเราจางกว่านี้ค่ะตรวจทุกวันเข้มขึ้นทุกวันตอนนี้31วีคแล้วค่ะยินดีด้วยนะคะ

10mo ago

ขอบคุณนะคะ ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ

ลองตรวจซ้ำอีกทีค่ะ เราเคยตรวจขึ้นแบบนี้ สรุปไม่ท้อง เป็นปจด.ปกติ

10mo ago

วันถัดไปก็ตรวจได้เลยค่ะ ช่วงเช้า