หลังใส่ตัวอ่อน day 3 เกรด C ตรวจ hcg Day 8-11 ขึ้นขีดเดียว

อาการที่มี -หน่วงๆท้องน้อย -คัดตึงเต้านม -จี๊ดๆเหมือนอาการปวดประจำเดือน -เครียด,นอนไม่หลับ -ไม่รู้สึกอยากทานอาหารเหมือน Day 6-9 -Day 10 มีอาการวิงเวียน -ตัวร้อน ตัวรุ่มๆ -ฉี่บ่อยฉี่เก่ง คร่าวๆประมาณนี้ บางอาการคล้ายๆตอนใส่ตัวอ่อนครั้งแรกแล้วติดแต่ไม่ได้ไปต่อเพราะฝ่อลงในวิคที่8 Day เดียวกัน เกรดเดียวกัน ต่างกันที่รอบนี้ใส่สด คิดว่าอาการที่มีเหล่านี้ ที่ประจำเดือนไม่มาเป็นเพราะ ยาที่ทานและเหน็บ เหมือนคราวที่แล้ว พอหมอบอกหยุดยา 4 วันประจำเดือนก็ออกแล้ว อยากหยุดยาตั้งแต่วันนี้เพื่อเริ่มรอประจำเดือนมาและไปบำรุงเก็บไข่อีกรอบเพราะไข่ไม่ค่อยมีได้มาก็น้อยมากและไม่เคยสวยเลย แต่ทั้งบ้านยังยืนยันให้ไปตรวจเลือด วันที่ 2/12/2019 นี้ก่อน รู้ทั้งรู้ว่าไม่ท้องไม่รู้จะให้รออะไร ครั้งที่แล้วตรวจค่า hcg ขึ้น 2 ขีดตั้งแต่ Day 9 จนวันไปตรวจเลือด ??? ไม่อยากมาก็ไม่เป็นไร คงเลี้ยงหมาเลี้ยงแมวไปเรื่อยๆ ทำทุกวิธีทางแล้ว พอกันที??

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆ ค่ะแม่ บางทีเมื่อถึงเวลาเขาก็จะมาเองค่ะ เลี้ยงหมาเลี้ยงแมวรอไปก่อน ทำใจให้สบายนะคะ