ตั้งครรภ์ #ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 12 Week 2 Day

มีคุณแม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ คือวันนี้เราไปหาหมอเพราะมีเลือดออกทางช่องคลอดเหมือนเป็นประจำเดือน คุณหมอก็เลยพาไปอัลตาร์ซาวด์ไม่พบหัวใจเด็ก เลยส่งตัวคุณแม่ไปโรงพยาบาลที่อยู่ในตัวเมืองเพื่อทำการอัลตาร์ซาวด์อีกรอบ แบบนี้มีภาวะเสี่ยงที่จะแท้งรึป่าวค่ะ #ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 12 Week 2 Day

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ