คอเต้น

อาการคอเต้นของคนท้องมันเป็นยังไงหรอคะ มีคนบอกมาว่าถ้าอยากรู้ว่าท้องรึป่าว สังเกตุที่คอได้ มันจะเต้น เราเลย งงคะ ใครเป็นบ้างคะ ช่วยอธิบายทีคะ

2 ตอบกลับ

ไม่น่าใช่แล้วนะคะแม่ อยากรู้ว่าท้องไหมให้ตรวจค่ะ

มีด้วยหรอค่ะ เพิ่งเคยได้ยิน