ท้อง

ตอนนี้ท้องได้6สัปดาห์แล้วคะ แต่ซื้อที่ตรวจมาตรวจมันขึ้น1ขีด งงคะ

18 ตอบกลับ

ที่ตรวจครรภ์เป็นเหมือนการ Screening เบื้องต้นค่ะ ผลอาจคลาดเคลื่อนได้ แนะนำไปตรวจปัสสาวะ หรือผลเลือดที่รพ. เพื่อความแน่นอนอีกทีค่ะ

ถ้าท้องมันต้องขึ้นสิคะคุณ เรา3วีคยังขึ้น2ขีดเลย ที่บอกท้อง6สัปดาห์นี่มโนเองหรือหมอบอกคะ ไปรพ.ดีกว่าไหม?

ที่บอกท้อง6weekไปหาหมอมาแล้วหมอบอกหรอคะว่าท่อง6week ถ้าท้องตรวจแล้วทำไมขึ้นขีดเดียว งั้นลองอีกรอบหรือยัง

ลองซื้อมาตรวจใหม่คะอาจจะผิดพราดหรือไปหาคุณหมอน่าจะดีกว่าคะ

ควรไปปรึกษาคุณหมอค่ะ. แน่นอนกว่า หรือลองตรวจช่วงเช้า

เเล้วรู้ได้ไงว่าท้อง6สัปดาห์ค่ะ ไปหาหมอเเล้วเหรอค่ะ

รู้ได้ไงค่ะว่า 6 สัปดาห์แล้ว คุณหมอบอกหราค่ะ

ถ้ารู้ว่าท้องแล้วจะตรวจอีกทำไมคะ

แล้วรู้ได้ไงคะ ว่าท้อง6 สัปดาห์

ตรวจฉี่แรกหลังตื่นนอนตอนเช้า