ลูกดิ้นทีเสียวจิ๊มิ๊ ใครเป็นบ้างคะ

35วีคแล้ว ลูกดิ้นทีเสียวจิ๊มิ๊ ใครเป็นบ้างคะ >

34 ตอบกลับ

เหมือนกัน 35+4 เปนตั้งแต่35คะ เสียวเจบจิมิจี้ดๆเลยคะ บางทีร้องโอ้ยเลย555จี้ดจนตกใจ

เป็นแบบเดียวกันเลยค่ะ น้องลงต่ำแล้วค่ะ ดิ้นทีเลยเสียวจิ๋มิสุดๆ เลยค่ะ

30w+2 ตอนนี้ปวดหน่วง ๆ จี้ด ๆ เวลาน้องดิ้น หรือเวลาเราจะนั่งจะลุกค่ะ 😅

บ้านนี้ก็เป็นคะ อาจเป็นเพระาเด็กกลับหัวเลยดิ้นแรงตะ

เปนเหมือนกันค่ะ 36+5 ดิ้นที่จี๊ดเลยค่ะ พอหยุดกะหาย

35+5. เป็นเหมือนกันคะ แต่บางทีถึงขั้นฉี่เล็ดเลยคะ

35วีค5วันเป็นค่ะเสียวๆเดินๆยุต้องหยุดเดิน

38+5ปวดจี๊ดไปยันก้นเลยค่ะจี๊ดทีสดุ่งเลยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะแม่ รู้สึกเค้าดิ้นไปข้างหลัง ไปทางก้นเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้วใช่มั้ยคะ อาการนี้

33+4​ เริ่มแล้วค่ะ.. ดิ้นทีหนักหน่วงมาก..

จะ35wแล้วดิ้นแรงจนเสียวเหมือนกันค่ะ