ใครเป็นบ้างคะ

แค่ออกไปทำธุระนอกบ้านแปปเดียวก็คิดถึงลูกแล้ว

10 ตอบกลับ

ผมเป็นคุณพ่อ ผมก็เป็นครับ ทำงานไปสมองก็คิดถึงแต่ลูก 😊

ยังไม่คลอด แต่รู้ตัวเลยค่ะว่าต้องเป็นแน่ๆ

เป็นค้าาคิดถึงมากแค่ไปแปปเดียว😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะ​ คิดถึงมากๆ

คิดถึงมากค่ะ ไม่อยากห่างเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ

ลูกโตแล้วยังเป็นเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นจ้า

เป็นค่ะ