แม่ๆท่านไหน สงสัยว่าตัวเองจะท้อง ก่อน ปจด.มาบ้างค่ะ อาการแต่ละท่านเป็นยังไงบ้างมาแชร์กันค่ะ

อาการคนตั้งครรภ์อ่อนๆ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉี่บ่อยค่ะ แล้วก็รู้สึกว่าฉี่สีเข้มขึ้น คือมันไม่ปกติสำหรับเราอ่ะค่ะ ก็เอะใจเลยค่ะ เพราะรอลุ้นมาเป็นปี พอใกล้ครบกำหนดปจด.มา ก็เหมือนในหนังเลยค่ะ อ้วก เวียนหัว ตรวจก่อนกำหนดปจด.ไม่กี่วันก็ขึ้นจางๆแล้ว

4y ago

ขอให้เป็นข่าวดีนะคะ เจ็บหน้าอกก็น่าลุ้นค่ะ ไว้สักวัน2วันคอยตรวจดูเรื่อยๆนะคะ😊

บ้านนี้รู้สึกเหนื่อยค่ะ แบบว่าเหนื่อยมากๆ แค่พูดก็เหนื่อยแล้วค่ะ

4y ago

หายใจไม่ค่อยเต็มปอดค่ะแม่ ดูเหมือนจะเหนื่อยๆค่ะ ปวดนมทั้ง2ข้าง ระบมไปหมดค่ะ เลยสงสัยว่าตัวเองน่าจะท้องปล่อยมา10เดือนแล้วค่ะ อีก8วัน ปจด.จะมาไม่เคยมีอาการนี้มาก่อนเลยค่ะ

กินอร่อย หิวบ่อย เหนื่อยง่าย หลับลึก

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 😊

เหนื่อยบ่อย นมใหญ่ขึ้นค่ะ

4y ago

ปวดค่ะ แต่ไม่มากค่ะ