อาการของคนใกล้คลอด

อาการของคนใกล้คลอด.มีอะไรบ้างค่ะ กำหนดคลอด 17 ก.พ. ยังไม่เห็นมีวี่แววอะไรเลยค่ะ (คิดหนักจังเลยค่ะ)

17 ตอบกลับ

มีวี่แววแล้วค่ะ เมื่อตอน 5โมงเย็น มีมูกเลือดเหนียวๆออก เจ็บท้องถี่ๆแต่ไม่เจ็บมากค่ะ แล้วไปหาหมอ หมอ บอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิดสักเซ็นเลยค่ะ สรุปต้องกลับบ้าน เพราะเป็นแค่เจ็บเตือน😂

4y ago

บ้านนี้ตอนลูกคนแรกเป็นเหมือนกันค่ะ พอกลับบ้านประมาณ3ชม.ปวดท้องมากไป รพ.ครั้งที่2ปากมดลูกเปิด2เซน

1.เริ่มเจ็บครรภ์ทุก3-5นาที นอนพักไม่หาย 2.มีน้ำใสๆไหลออกเหมือนฉี่ มูกเลือดอาจมีออกได้หลังตรวจภายในจ้า หากมีอาการ2ข้อข้างต้นรีบไปหาหมอได้เลย

4y ago

ได้ตรวจภายในไปไหมค่ะ ถ้าเป็นมูกเลือดสีน้ำตาลไม่ใช่เลือดสดๆก็ไม่เป็นไรค่ะ

บ้านนี้ปวดหลัง รามมาที่ก้นเหมือนปวดอึ รามมาที่จิมิ แล้วจะปวดเหมือนมีอะไรสาวอยู่ในท้องเลยค่ะ😂จะถี่ขึ้นเรื่อยไ แต่ก็จะสเตปเดิม✌✌

1รู้สึกเจ็บท้องน้อยร้าวไปถึงบั้นเอว 2นับความเจ็บจะห่างกันแค่5นาที 3มีมูกเลือดหรือเรียกง่ายๆว่าน้ำเดินค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ

บ้านนี้แอดมิดอยู่คะ มูกเลือดออกเมื่อวานเย็น ไม่เจ็บท้อง ท้องแข็งแต่ไม่ถี่ มดลูกเปิดเซนกว่าตอน4โมง

บ้านนี้ไม่มีเจ็บเตือน ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน เจ็บท้องน้อยถี่ๆตอน39+5 ก็คลอดวันนั้นเลยค่ะ

4y ago

เจ็บท้องน้อยถี่ๆเจ็บแบบไหนคะ

บ้านนี้ไม่มีเจ็บเตือน ไม่มีมูก แค่เจ็บท้องถี่ๆ พอไปรพ.ช่องคลอดเปิด3เซน

ปวดเหมือนปวดประจำเดือนหน่วงๆเริ่มถี่ๆมีมูกมีน้ำเดินค่ะ

บ้านนี้ กำหนด 18 ก.พ จ้า มีแค่เจ็บเตือน อยากแตกมากๆแล้ว

ท้องที่5แล้วมีสิทธิคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ