อาการของคนใกล้คลอด?

อยากจะถามแม่ๆค่ะว่า อาการใกล้คลอดจะเป็นยังไง พอดีท้องแรกค่ะ32week แล้ว เลยอยากทราบค่ะจะได้เตรียมตัวถูก ??

2 ตอบกลับ

แต่ละคนเราว่าอาการไม่เหมือนกันนะ ส่วนตัว​เราตอนท้องแรกไม่มีอาการ​อะไร​เลย​ ใีแค่น้ำใสๆไหลยุ่้เปนอาทิตย์​2อาทิตย์​ได้แต่เราคิดว่าฉี่ไหลนอกนั้นไม่มี​อาการ​ใดๆเลย​ จนอายุ​ครรภ์​41+3หมอให่ยาเร่งคลอด ส่วนบางคนก้อ​มีอาการ​ มูกเลือดบ้าง​ ท้องแข็งถี่ๆ(แข็งทั้งท้องนะคะ)​บางคนน้ำเดิน​ ปวดท้อง​ บางคนปวดเหมือน​จะอึ+จะฉี่ปนๆกัน​ ก้อแตกต่าง​กันไป​ ลองค้นหา​ข้อมูล​เยอะๆนะคะจะได้เตรียมตัว​ไปหาหมอ​ กูเกิ้ล/ยูทูป​ หาข้อมูล​หลายๆทางนะ

บ้านนี้เจ็บจีดเดินเเทบไม่ได้หรือนั่งยืนท่าเดิมนานๆวันหนึ่งค่ะ พอจะคลอกเจ็บถี่ๆวันหนึ่งแล้วค่อยๆแรงขึ้นเรื่อยๆค่ะ เจ็บถี่เหมือนท้องเสียจนขนลุก