กำหนดคลอด17ก.พ.

ยังไม่มีวี่แววเลยค๊า ถ้าเกินกำหนดควรรอคลอดเองรึว่าผ่าดีคะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะ ให้คุณพ่อกระตุ้นได้ไหมคะ#ขอคำแนะนำค่ะ

กำหนดคลอด17ก.พ.
2 ตอบกลับ

แนะนำคลอดเองค่ะ ระหว่างรอ แม่เดินออกกำลังกายเบาๆ เล่นโยคะคนท้อง ช่วยให้คลอดง่ายขึ้นค่ะ

3y ago

555จะลองนะคะแม่😆

คลอดง่ายๆนะคะ