เจอแต่ถุงตั้งครรภ์

ท้องสองได้ 8w5d แล้วค่ะแต่ยังไม่เจอน้องเลย เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ แม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ แม่กังวลมาก 😓😓

เจอแต่ถุงตั้งครรภ์
4 ตอบกลับ

ของเรานับจากประจำเดือนวันแรกครั้งสุดท้าย 8 w6d ยังไม่เจอน้องเหมือนกันค่ะ รูปล่างซาวช่องคลอดวันนี้ค่ะ รูปบนอัลตร้าซาวด์หน้าท้องเมื่อ 2 สัปดาห์ที่แล้ว

12mo ago

ของเราเจอน้องตอน12w ตอนนี้23w4Dค่ะ

ตรวจผ่านหน้าท้องหรือช่องคลอดคะ ถ้าทางช่องคลอดจะเห็นเร็วกว่าค่ะ

อาจจะไข่ตกช้าหรือหน้าท้องหนาได้ค่ะแม่ หมอนัดอีกกี่wคะ

10wค่ะแม่