ท้องลมของฉัน

อัลตร้าซาวน์ทางช่องคลอด เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เจอตัวเด็ก 17w

ท้องลมของฉัน
26 ตอบกลับ

17 วีคไม่เจอเลยเหรอคะ ลองเปลี่ยนไปซาว 4 มิติดูก่อนมั้ย สู้ๆนะคะแม่

สู้ๆนะคะ ช่วงนี้ทำใจให้สบายก่อนนะคะ อย่าเครียดนะคะคุณแม่

เป็นกำลังใจให้นะคะ เราผ่านจุดนี้มาแล้วเหมือนกันค่ะ

คุณหมอว่ายังไงบ้างคะ เราก้ไม่เจอตัวเด็กค่ะ

17w ตัวเด็กชัดมากค่ะ หมอว่าไงบ้าง ท้องลมรึป่าวค่ะ

หมอบอกว่าตั้งครรภ์ได้17wแล้วหรอค่ะรึแม่นับเอง

4y ago

น้องคงแอบอยู่มั้งค่ะแม่8ตค ขอให้เจอนะแม่สาทุๆค่ะเปนกำลังใจให้แม่นะค่ะ❤❤❤❤

หมอนัดวันที่ 16 เพื่อดูดออกค่ะ

4y ago

สู้สู้นะคะ บำรุงใหม่ เอาใหม่เนาะ เป็นกำลังใจให้จ้า

ของเรา11w ก็เห็นน้องชัดแล้วค่ะ

สู้ๆคะ...เริ่มใหม่นะคะ

17วีค เห็นน้องแล้วค่ะ