ประจำเดือนไม่มา2เดือนพอตรวจแล้วขึ้น2ขีดแต่พอไปตรวจที่โรงบาลทำไมไม่ขึ้นค่ะอยากรู้ใครรู้ช่วยบอกหน่อยตอนนี้กังวลมาก

อัลตร้าซาวด์ก็ไม่เจอกังวลมากเลยตอนนี้

2 ตอบกลับ

หมดวันที่8 เมษายน ค่ะมาแค่วันเดียวเองมาน้อยมาก

ประจำเดือนวันแรกของครั้งล่าสุด วันไหนคะ