แม่ๆกี่วีคค่ะถึงจะอัลตร้าซาวด์เจอตัวอ่อน ตอนนี้6วีค ไปอัลตร้าซาวด์หมอบอกยังไม่เจอตัวอ่อนเลย

อัลตร้าซาวด์กี่วีคถึงจะเจอตัวอ่อน

11 ตอบกลับ

แม่ซาวด์ทางไหนคะ ทางหน้าท้องอาจจะเจอน้องช้าเพราะน้องยังเล็กอยู่มากๆ ค่ะ เราซาวด์ทางช่องคลอด เจอทั้งน้องและได้ยินเสียงหัวใจตั้งแต่ 6 วีคเลยค่ะ แต่แม่ๆ ที่ซาวด์ทางหน้าท้องส่วนมากเจอน้อง 8-9 วีคค่ะ

ไปมาตอน 6 วีค 5 วันค่ะ 27/6/67 เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอีก 18/7/67 ภาวนา ขอให้เจอน้องเจอหัวใจค่ะ กังวลมาก ท้องแรกด้วยค่ะ

3mo ago

เหมือนกันค่ะ 6วีค2วันหมอบอกเจอถุงตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอตัวอ่อน

ทางนี้เพิ่งไปมาเองค่ะ 7 วีค เห็นหัวใจลูกเต้นเเล้วค่ะ

เจอน้อง 9w พร้อมหัวใจตุ้บๆค่ะ🤍 6w ยังไม่เจอเหมือนกัน

นี่ก็ไปตอน6วีคค่ะ แต่หมอบอกยังไม่เจอตัวอ่อน😂

7-8 วีคค่ะ ตอนเราไป 6 ก็ไม่เจอค่ะ เจอถุงกะไข่แดง

ไปหาหมอตอน 7 week ค่ะ เห็นน้องเห็นหัวใจเต้นค่ะ

เพิ่มไปซาวด์มาค่ะเจอน้องพร้อมหัวใจ6+4wค่ะ

ประมาน7- 8 week จะเห็นและได้ยินเสียงหัวใจคะ

บ้านนี้ไปตอน8วีคพอดี เจอค่ะ