แม่ๆท้องแรก ตรวจเจอน้องตอนกี่วีคค่ะ ตอนนี้6วีค มีเลือดออกเล็กน้อย ตรวจเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ กังวลมากเลยค่ะว่าจะท้องลม

2 ตอบกลับ

ของเรา7wแล้วยังไม่เจอตัวน้องเลยค่ะเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ปวดท้องบ่อยมาก

6W ก็เริ่มเห็นค่ะ ✌️✌️