อาการแบบนี้ปกติมั๊ย

ตอนนี้ 6 วีค 6 วัน รู้สึกหน่วงตึงๆท้องน้อยแบบปกติหรือป่าวค่ะ ท้องแรก

16 ตอบกลับ

ต้องคอยสังเกตอาการนะคะ บ้านนี้ตอน 7 วีค ปวดอยู่ 3-4 วัน และมีเลือดออกมาวันนึง ไปหาหมอ เจอภาวะแท้งคุกคามเลยค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ6วีค6วัน ปวดหน่วงๆท้องซ้ายทีขวาทีเหมือนกันค่ะ นอนไม่ค่อยหลับเลย

ปกติค่ะ มดลูกกำลังขยายตัวค่ะ. แต่ถ้ามีเลือดออกด้วยต้องรีบพบหมอนะคะ

ปกติค่ะ มดลูกกำลังขยายตัว อาจจะมีคัดตึงเต้านมด้วยค่ะ ฉี่บ่อยด้วย

ปกติค่ะแม่ ถ้าไม่มีเลือดออกน่าจะมดลูกกำลังขยายตัวนะคะ

ปกติค่ะ มดลูกขยาย ช่วงวีคแรกๆ อาการเหมือนปวดท้องเมน ...

มดลูกขยายตัวค่ะ พยายามนั่งนอนในท่าที่เราสบายที่สุด

เท่ากันเลยค่ะ วันนี้จะไปหาหมอแล้ววว

ปกติคะมดลูกกำลังขยายตัวมากขึ้นคะ

ปกติจ้า มดลูกกำลังขยายตัว