มีแม่คนไหนซาวด์แล้วน้องเป็นผู้ชาย แล้วคลอดมาเป็นผู้หญิงมั้ยคะ อิแม่แอบหวัง เพราะลูกชาย2คนแล้ว

อัลตร้าซาวด์

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอกผู้หญิงตอนท้องคนที่2พอคลอดมาเป็นผู้ชายท้องนี่ท้องที่3วันนี่ไปอัลตราซาวด์มาหมอบอกผู้หญิงแม่ก็เห็นว่าหว่างขาไม่มีจู๋หรือไข่หมอบอกว่าน่าจะผู้หญิงนะแอบหวังว่าพอคลอดจะไม่ใช่ผู้ชายอีก5555 เพราะแม่มีลูกชาย2คนแล้ว😄😄

ถ้าเห็นชัดๆ ก็ไม่พลาดหรอกค่ะ

2y ago

หมอบอกคะ แม่ไม่เห็น