มีแม่ๆบ้านไหนที่เคยซาวด์ครั้งแรกแล้วมั่นใจชัดเจนว่าเป็นจู๋ แต่สุดท้ายก็คลอดออกมาเป็นจิมิไหมคะ

แม่ๆบ้านไหน เคยซาวด์ครั้งแรก แล้วลูกอ้าขาโชว์ ชัดเจนแบบนี้ไหมคะ แม่ยังหลอกตัวเองอยู่ว่าอาจเป็นมือน้องบังตรงนั้นอยู่ก็เลยเห็นเป็นจู๋ อิอิ #แม่อยากได้ลูกสาวมาก เพราะลูกชาย3คนแล้ว แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะ คุณพ่อบอก รอบหน้าเอาใหม่ 😁

มีแม่ๆบ้านไหนที่เคยซาวด์ครั้งแรกแล้วมั่นใจชัดเจนว่าเป็นจู๋ แต่สุดท้ายก็คลอดออกมาเป็นจิมิไหมคะ
39 ตอบกลับ

ของเราซาวด์ตอนสี่เดือนก็เเบบนี้เลยคะ หมอบอกสายสะดือ เเม่ก็เชื่อหมอเพราะอยากได้ลูกสาว เเต่พ่อว่าไม่ใช่ น่าจะจู๋ สุดท้ายซาวด์ อีกที ห้าเดือนเป็นจู๋คะ ชัดมาก มาทั้งพวงเลยคะ 😂

1y ago

เราก็ชาย2 คะ ตอนนี้ท้องคนที่3 รอลุ้นหญิง ไปซาวด์ตอน16 wไม่เห็น ลุ้นไปอีกคะ

เพิ่งเจอมาเลยค่ะ เดือนที่แล้วหมอซาวด์​ว่าเป็นผู้ชาย พอมาเดือนนี้หมอบอกเป็นผู้หญิง คุณพ่อแอบ นอยๆ เพราะอยากได้ผู้ชาย แต่จะรอดูเดือนหน้าอีกทีว่าจะหญิงชัวร์​ๆรึป่าว 😁

เคยค่ะหมอบอกว่าน่าจะเป็นผู้ชายแต่หมอก็บอกว่าไม่แน่ใจเหมือนกันเพราะอยากได้ลูกชายมากก็แอบคิดว่าเป็นจู๋แต่สุดท้ายออกมาเป็นผู้หญิง

บ้านนี้คุณหมอบอกเหมือนจะเป็นลูกสาว แต่รอผลเจาะน้ำคร่ำน่าจะชัว กว่า บ้านนี้อยากได้ลูกชายซักคนค่ะ ได้มา2สาวแล้วขอผู้ชายบ้าง

บ้านนี้หมอบอกลูกสาวแม่ดีจัยมากๆแต่ก้อยังกลัวจะมีจู๋รอซาวอิกรอบ2รอบจะซื้อของรอค่ะเพื่อความชัวแม่อยากได้ลูกสาวมากๆ🥰🥰

1y ago

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้ไม่มีจู๋โผล่มานะคะ 😁

ท้องสองหมอบอกผู้ชาย จะรอซาวน์อีกรอบเพราะท้องแรก หมอก็บอกผู้ชาย แต่มาเป็นผู้หญิงค่ะ แต่ไข่น้องชัดมากเลยค่ะ

บ้านนี้ก็อ้าโชว์ตั้งแต่16วีคเลยคะแม่น้องไม่ให้แม่ลุ้นเลย😍 แม่มีลูกชายแล้ว2 มาอีก1หนุ่มเหมือนกันเลยคะ

บ้านนี้ซาวด์เป็นชาย คลอดมาเป็นหญิงคะ แล้วคือซื้อแต่ชุดเด็กผู้ชายเยอะเลย😆😆

1y ago

เพื่อนก็ซาวด์เป็นชายคะ ซาวด์กี่ครั้งหมอก็บอกชาย สรุปคลอด เป็นหญิงคะ

บ้านนี้แม่ไม่มีหวังว่าจะเปลี่ยนเป็นลูกสาวเลยจ้า

1y ago

เราไปซาวด์ตอน16 wหมอบอกยังเห็นเพศไม่ชัดต้องรอ 20-24wค่อยไปใหม่

บ้านนี้เลยค่ะหมอบอกถ้าแทงหวยหมอแทงชาย สุดท้ายไปซาว 4 มิติอีกรอบน้องมีจิ๋มไม่มีจู๋😆