เเม่ๆๆบ้านไหนคลอด ร.พ ภูมิพล บ้างคะ

อัฟเดตค่าผ่าคลอด+ทำหมันหน่อยจ้า บ้านนี้คุณหมอนัดผ่าคลอดอีก3สัปดาห์ สอบถามทางร พ. เรื่องค่าคลอด เเต่ละรอบ เเจ้งไม่เท่ากันเลยค่ะ กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองโทสอบถามทาง รพ ดีกว่านะค่ะจะได้มูลที่แม่นยำ

5y ago

ลองโทรสอบถามก็บอกไห้เข้ามาคุยค่ะ พอไปถามที่เคาร์เตอร์พยาบาล บอกเตรียมไว้20,000. เเต่ไม่ชี้เเจงอะไรเพิ่มเติมเลยค่ะ ถามอะไรตอบเเทบไม่ได้ เพราะต้องทำหมันด้วยค่ะ. เลยงงกับเคาร์เตอร์ร พนี่ค่ะ