อยากทราบค่าใช้จ่ายในการคลอดลูก ร.พ.จุฬาลงกรณ์

มีแม่บ้านไหนเคยคลอดลูกที่ ร.พ.จุฬาลงกรณ์ บ้างคะ อยากทราบรายละเอียดค่าใช้จ่ายค่ะ

1 ตอบกลับ

ประมาณนี้ค่ะ ถ่ายมาจากบอร์ดตอนไปพบคุณหมอ กำลังจะคลอดเร็วๆนี้ที่นี่เช่นกันค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ