ภาวะเเท้งคุกคามฉีดยาเข็มที่5

อัพเดทอาการเเท้งคุกคาม15W4Dเข็มที่5 หลังจากที่ฉีดยาทุกสัปดาห์เลือดในสัปดาห์​ที่4นี้เป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ​ ออกน้อยลงเป็น​หยดๆพอติดเเผ่นอนามัย​ ไม่ปวดท้องเเม่ไปทำงานได้ปกติเเล้ว​ พยายามเดินให้น้อยลง​ หลีกเลี่ยงการขึ้นลงบรรได​ การนั่งซ้อนมอไซ​ เเละพักผ่อนให้เพียงพอ​ ตอนนี้น้องอายุครรภ์​15สัปดาห์​4วันสัปดาห์​นี้น้องดิ้นเก่งมาก​ โบกมือเเละยิ้มให้พ่อกับเเม่ด้วยคุณ​หมอดูเพศให้เป็นลูกสาว​ สมใจพ่อกับเเม่มากๆค่ะ​ ขอให้ลูกสาวของเเม่เเข็งเเรงโตไวๆ​ ปลอดภัย​จนคลอดออกมาอยู่ให้พ่อกับเเม่กอดในอ้อมอกน๊า❤️

ภาวะเเท้งคุกคามฉีดยาเข็มที่5
61 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ บ้านนี้ได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ