15สัปดาห์5วัน

จะเข้า4เดือนแล้วท้องยังไม่ออกให้เห็นเลยค่ะแบบนี้ปกติมั้ยคะแล้วจะสามารถอัลตราซาวด์ดูเพศได้ตอนกี่เดือนคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะคนท้องส่วนใหญ่ท้องจะออกตอนช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะคุณแม่ ถ้าไปซาวด์ดูเพศจะสามารถซาวด์ตอนอายุครรภ์ 5 เดือนค่ะ