เท้าบวมกดบุ๋ม

แม่บ้านนี้เท้าบวมค่ะ กดแล้วปล่อยเลยจะไม่บุ๋ม แต่ถ้ากดไว้ซักประมาณ 5-10วินาทีจะบุ๋มค้างหลังปล่อยมือ แบบนี้อันตรายมั๊ยคะ อีก4วันครบรอบหมอนัด ควรไปก้อน หรือรอวันนัดเลยดีคะ ท้องแรกไม่ทราบจริงๆค่ะ รบกวนแม่ๆนะคะ ❤️❤️

1 ตอบกลับ

แช่น้ำอุ่นผสมเกลือก่อนคะ นอนยกขาสูง ใช้หมอนรองไว้ เช้ามา ต้องยุบลงบ้างคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ😊