ถ้าประจำเดือนครั้งสุดท้ายมา 20 ก.พ กำหนดคลอดต้องเป็นวันอะไรค่ะ ในแอปบอก27พ.ย เครื่องซาวบอก5ธ.ค

อันไหนชัวร์กว่ากันค่ะ

1 ตอบกลับ

นับจากประจำเดือนวันแรกของครั้งสุดท้ายชัวร์กว่าค่ะก็คือในแอป ส่วนเครื่องซาวด์จะนับจากขนาดของทารกหรือถุงตั้งครรภ์ซึ่งแต่ละครั้งอาจไม่ตรงกันเลยทำให้แม่สันสนได้ค่ะ