แตกแล้วจ้า

กำหนด27พ.ย.แต่แตก7พ.ย.จ้าออกก่อนกำหนด20วันจ้า

แตกแล้วจ้า
31 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจร้า ทางนี้กำหนด27พ.ย เหมือนกัน ปวดเตือนเฉยๆอยากแตกแล้วค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ อยากคลอดแย่แล้วค่ะ ตอนนี้37+6วัน

อิจฉาจังค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด 23 พ.ย ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ😂

แม่บ้านนี้กำหนด28เจ็บเตือนแล้วค่ะอยากแตกมากเลย

บ้านนี้กำหนด26 ยังไม่แตกเลยจ้าอึดอัดอยากแตกแล้ว

3y ago

กำหนดเหมือนกันเลยคะยังไม่แตกเหมือนกัน

เเก้มีซาลาเปามากๆค่ะเเอบมองของเค้าไปก่อน💜💜💜

ยินดีด้วยนะค่ะ น้ำหนักน้องเท่ารั่ยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้21พ.ย ยังไม่ออกเลย

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ 20 พ.ย ยังเงียบยุเลย

กำหนด18บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ