ขอสอบถามหน่อยค่ะ

เป็นประจำเดือนล่าสุด 20 ก.ย. พอวันที่27 ต.ค.-7พ.ย. (เป็นเลือดสีส้มอ่อนๆกะปิดกะปอย) คืนวันที่8 ธ.ค.ก็ไหลอีกนิดนึงเช้าก็ไม่มีแล้ว พอตรวจวันที่10ธ.คขึ้น2ขีด ปล.เป็นคนประจำเดือนมาไม่ค่อยตรง🙏 #แบบนี้นับยังใงตั้งแต่วันไหนค่ะว่าตั้งท้อง

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ต้องให้หมอซาวคำนวณอายุครรภ์ค่ะแม่

4y ago

ขอบคุนจ้า